Hoạt Động Liên Quan Đến Kế Toán, Kiểm Toán và Tư Vấn Về Thuế.

🇻🇳 13/30A Đường 12, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

☎️ 0973 7777 45

DỊCH VỤ KẾ TOÁN

Quý khách hàng đang lo lắng, không tin tưởng và không yên tâm về họat động của phòng kế toán, nhân viên kế toán của chính công ty mình?

Bộ phận thực hiện báo cáo kế toán, nhân sự thực hiện hoạt động kế toán, khai báo thuế, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế hiện nay của qúy công ty chưa đáp ứng được yêu cầu công việc của quý công ty theo đúng quy định của pháp luật?

Là chủ doanh nghiệp bạn đang cân nhắc việc có nên thuê nhân sự tự thực hiện công tác kế toán tại doanh nghiệp mình hay thuê dịch vụ kế toán từ các công ty dịch vụ bên ngoài ?

Để lựa chọn được đúng công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói được thành lập và họat động theo đúng quy định của pháp luật, đồng thời để tiết kiệm và giảm chi phí đến mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo bộ phận kế toán thực hiện được chức năng và nhiệm vụ, đáp ứng được các quy định của pháp luật, giải pháp tối ưu là sử dụng “Dịch vụ kế toán trọn gói” của Kế toán Khải Anh.

 

LỢI ÍCH MÀ CHÚNG TÔI MANG LẠI

Chuyên nghiệp
– Chuyên môn hóa hoạt động kế toán của bạn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty dịch vụ, giảm bớt gánh nặng tuyển dụng và đào tạo nhân sự kế toán tại doanh nghiệp.

– Bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn thường xuyên của Công ty Kế Toán Khải Anh về các chính sách, các quy định mới nhất về hoạt động kế toán và thuế mà không phải bất kì kế toán viên nào cũng đảm nhận hết được.

Tin cậy và Ổn định
– Công ty Kế Toán Khải Anh luôn có một đội ngũ tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia hàng đầu về ngành kiểm toán,kế toán Việt Nam. Công ty luôn mang lại các lợi ích hợp lý, hợp lệ, tránh rủi ro xảy ra trong tương lai và có tính ổn định lâu dài.

Khách quan
– Công ty Kế Toán Khải Anh là một tổ chức độc lập với doanh nghiệp khách hàng, chúng tôi không chịu sự chi phối bởi bất kỳ yếu tố nội bộ nào từ phía khách hàng, do vậy tiêu chí làm việc của chúng tôi là luôn luôn tuẩn thủ các chuẩn mực kế toán hiện hành, bảo đảm tính khách quan và trung thực cao nhất, vì lợi ích chung của cả hai doanh nghiệp.

Chi phí
– Sử dụng dịch vụ của Công ty Kế Toán Khải Anh là cách đơn giản nhất để tối ưu chi phí của bạn đối với hệ thống kế toán doanh nghiệp, thay vì phải đào tạo và duy trì bộ máy nhân sự phức tạp, đầu tư cơ sở vật chất, phần mềm kế toán đắt tiền, tiêu tốn văn phòng phẩm v.v…, giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tất cả các chi phí cho hoạt động kế toán sẽ được tối ưu hóa chỉ bởi một hợp đồng dịch vụ, giúp bạn tập trung nguồn lực tài chính vào công việc sản xuất kinh doanh một cách hiệu quả hơn.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Địa chỉ:

13/30A Đường 12, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Hotline:

0973 7777 45
Email:

Dichvu@ketoankhaianh.com.vn

DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ

Với phương châm xem doanh nghiệp khách hàng là chính doanh nghiệp của mình . Dịch vụ quyết toán thuế...

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

Quý khách hàng đang lo lắng, không tin tưởng và không yên tâm về họat động của phòng kế toán,...

TƯ VẤN TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

Quy trình và quy chế” quản lý tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong hệ thống chính...
Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
0973 7777 45
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon